Bingsu Là Gì?
Bingsu là món kem dạng tuyết được ưa chuộng từ rất nhiều quốc gia, được làm từ sữa tươi cho vào máy làm kem tuyết. Phiên bản gốc của Bingsu đó là đậu đỏ và kem tuyết. Sau này, Bingsu được sáng tạo thành đa dạng hương vị hiện đại. Với những tín đồ yêu ẩm thực chắc chắn sẽ nhận thấy rằng Bingsu chính là phiên bản mới được phát triển từ kem đá bào tuyết truyền thống. Tuy nhiên, Bingsu có nhiều ưu điểm hơn như lớp kem mịn màng, màu sắc đa dạng đẹp mắt và có rất nhiều hương vị thơm ngon.
Tại Sao Bingsu Lại Được Yêu Thích?
Điểm thu hút đặc biệt của Bingsu đó là chẳng cần phải chú ý tới hương vị nó như thế nào nhưng “đập vào mắt” là đủ các loại màu sắc của kem, sữa, chocolate, trái cây tươi, bánh oreo hay trà xanh mát lạnh…
Có thể nói, Bingsu có vô vàn cách trang trí sao cho ngon miệng và bắt mắt. Bạn có thể tự chọn nguyên liệu, xốt ăn kèm và sáng tạo theo sở thích riêng mình. Đặc biệt là cảm giác ngay khi thưởng thức một miếng Bingsu, bạn sẽ cảm thấy mát lạnh ở -35 độ C với tất tần tật các loại hương vị khác nhau tan dần trong miệng.
Ngoài ra, với hương vị chính của Bingsu là tự nhiên và thuần khiết nên các nguyên liệu làm Bingsu chủ yếu là các loại trái cây, hạt… tốt cho sức khoẻ. Nếu bạn ngại ăn đồ ngọt, thì Bingsu chính là món ăn phù hợp để bạn giải khát. Những vùng nóng ẩm như Việt Nam thì không gì tuyệt bằng những mẻ Bingsu mát lạnh.
Các Món Bingsu Hot Nhất Cho Mùa Hè Mát Lạnh
Bingsu có rất nhiều hương vị và màu sắc khác nhau như Bingsu trái cây, Bingsu đậu, Bingsu trà sữa, Bingsu sữa, Bingsu trà xanh, Bingsu dưa lưới… và thậm chí là Bingsu Tokpokki. Dù cho ở phiên bản nào thì Bingsu vẫn mang đến cảm giác mát lạnh thật đã.