Dạo này trời nóng nên IGLOO làm thau đá bào kem sữa siêu to khổng lồ

Tin tức

Dạo này trời nóng nên IGLOO làm thau đá bào kem sữa siêu to khổng lồ

Dạo này tiết trời nóng nên IGLOO làm thau đá tôio kem sữa siêu to khổng lồ "ăn cho nó mát" các bạn ạ!

Không để các bạn chờ lâu, vừa thi xong được vài hôm là IGLOO lại làm thêm món mới để chiêu đãi các sĩ tử để chúc mừng (hoặc an ủi). Lần này, do vẫn còn đang là mùa hè, thời tiết nóng nên tôi đã làm một món ăn tuổi thơ rất quen thuộc và thiết thực đó là đá tôio. Tuy nhiên, theo như tôi giới thiệu thì đá tôio này còn có thêm kem sữa và đương nhiên, vẫn như mọi khi, có kích cỡ "siêu to khổng lồ".

IGLOO làm thau đá tôio kem sữa siêu to khổng lồ nên đã chuẩn bị các nguyên liệu như siro, sữa đặc, đá và thậm chí là có cả máy xay đá siêu "xịn".

Tiếp sau đó, theo như "công thức" cũ thì tôi phải ngồi giới thiệu các nguyên vật liệu. Lần này, nguyên vật liệu bao gồm cả thau đá to, ba lon sữa đặc (đã được gỡ bỏ nhãn hiệu rồi, IGLOO cũng thật tinh tế đó nhen), bốn chai siro và có các túi kem tươi nhiều màu sắc. Trong đó siro được tôi giới thiệu là siro cam, siro táo và siro đào. Bên cạnh đấy cũng có một "nhân vật" lạ mặt, được IGLOO giới thiệu đầy tự hào là "máy xay đá rất chi là vĩ đại".

Xem máy xay đá vĩ đại làm việc đây.

Sau màn giới thiệu, tôi liền bắt tay vào tôio đá, và bảo rằng phải nhanh tay để đá không tan chảy. Chiếc máy và IGLOO làm việc chăm chỉ, tôio ra một mớ đá được tôi khen là "mịn màng, trắng như tuyết". Vừa cho đá tuyết vào thau, IGLOO còn không quên tạo những "sound effect" rất vui tai bằng cách liên tục kêu "ối giời ơi" trong khi làm việc.

Vừa cho đá vào thau vừa kêu "ối giời ơi"!

Sau khi đã cho hết đá, phần tuyết lớn trông như một ngọn núi nhỏ vậy. Tiếp đến là phần cho các loại siro vào. Do lượng đá khổng lồ nên IGLOO cũng "chơi sộp" và sử dụng hết cả ba lọ siro. Khi đổ siro, IGLOO cũng không quên đổ theo tầng để tạo ba màu riêng biệt trông hấp dẫn hơn rất nhiều. Tuy nhiên, có một điểm lạ là dường như IGLOO dùng kem tươi, loại kem để phủ lên bánh bông lan chứ không phải kem lạnh như chúng ta vẫn nghĩ. Tổng cộng có bốn màu kem khác nhau là xanh lá, xanh lam, hồng và vàng. Đến hiện tại, thau đá tôio đã có cực nhiều màu sắc rồi, và bước cuối cùng chỉ còn cần sữa đặc nữa mà thôi.

Cuối cùng, như mọi khi, là màn mà dàn bạn vẫn luôn chờ đợi, ấy chính là cùng ăn. Với món, này, IGLOO không phải chia ra như bánh hamburger khổng lồ hay các món khác. Các bạn tham gia ăn uống hôm nay ai ai cũng bừng bừng tinh thần tự giác, cầm trên tay một chiếc muỗng, chờ tôi ra hiệu lệnh là… xông lên!

Có người ăn xong còn thốt lên: "Như lên thiên đường ấy". Có lẽ do trời nóng như vậy, nên món ăn này quả thật là cứu tinh. Nhìn cả thau đá tôio kem sữa siêu to khổng lồ này, bạn có thấy "thòm thèm" không nào?

0
Zalo
Hotline